สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าประชุมคณะกรรมการกิจการนิสิตและพัฒนาคุณภาพนิสิต ครั้งที่ 3/2565

ประกาศวันที่ 5 ก.ค. 2565

วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2565

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดย กฤษณะ จันนาค ประธานสภานิสิต เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการกิจการนิสิตและพัฒนาคุณภาพนิสิต ครั้งที่ 3/2565 จัดโดย กองกิจการนิสิต ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี โดยมี ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานในที่ประชุม

ในการประชุม ทางสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รายงานผลการดำเนินการตรวจเยี่ยม การจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ ระหว่างวันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2565 รวมทั้งได้รายงานสถิติเรื่องร้องเรียน การจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่

ขอบคุณรูปภาพ > กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา