สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา  เข้าร่วม กิจกรรมจิตอาสา กิจกรรมทาสีบันไดทางขึ้นพระพุทธภุชคารักษ์ และกิจกรรมดูแลต้นคำมอกหลวง ต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยพะเยา

ประกาศวันที่ 6 เม.ย. 2566

วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 08.00 น. สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา  เข้าร่วม กิจกรรมจิตอาสา

.

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย โดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต มอบหมายให้นายอภิสิทธิ์ ติยะกว้างรองประธานฝ่ายรับเรื่องร้องเรียนและบริหารงานทั่วไปและนางสาวสุปรีญา ภูเขารองประธานฝ่ายตรวจสอบกิจกรรมและติดตามประเมินผล พร้อมคณะกรรมการสภานิสิตเข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา

•กิจกรรมทาสีบันไดทางขึ้นพระพุทธภุชคารักษ์

•กิจกรรมดูแลต้นคำมอกหลวง ต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยพะเยา

ณ ลานพระพุทธภุชคารักษ์ (พระนาคปรก)

.

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอข่าว ตามกฎหมาย PDPA

• ภาพ : นายฐิติภัทร วาสนา
  • ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : ณิชาภา น้อยจันทร์
  • ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา