19 ส.ค. 2564 : 1228

วันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 17.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ คณะกรรมการองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต ซึ่งประกอบด้วย คณะกรรมการสภานิสิต คณะกรรมการองค์การนิสิต คณะกรรมการเวียง คณะกรรมการสารวัตรนิสิต เข้าร่วมโครงการติดตาม สรุป และประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของ อบกน. เพื่อรับฟังรายงานผลการดำเนินงานภาพรวมของ องค์การบริหารกิจกรรมนิสิต ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 โดยหน่วยกิจกรรมดังกล่าว ต้องรายงานการดำเนินงานภาพรวม ณ สนามกีฬาในร่ม อาคารงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา การรายงานผลการดำเนินงานภาพรวมของทุกหน่วยกิจกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับนำไปพัฒนาและกำหนดทิศทางการดำเนินกิจกรรม ให้สอดคล้องและเหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบันต่อไป

SDGs 17 เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน