ขอเชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเสนอไอเดียในโครงการ idea to idol ชนะด้วยความคิด พิชิตทุกปัญหา

12 ก.ค. 2564 : 923

‼️ทุกปัญหา มีทางออก‼️
โครงการ idea to idol ชนะด้วยความคิด พิชิตทุกปัญหามาร่วมเสนอไอเดียในการแก้ไขปัญหาที่ที่พบในมหาวิทยาลัยพะเยาไอเดียใครปัง ปัญหาใครถูกใจ เรามีของรางวัลสุดพิเศษมอบให้คุณ

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา จะดำเนินการรวบรวมไอเดียจากผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนและจะดำเนินการเลือกไอเดียที่มีความน่าสนใจ และเป็นไปได้

โดยเจ้าของไอเดียจะได้นำเสนอต่อคณะผู้บริหารในโครงการเสียงสะท้อนนิสิต ประจำปีการศึกษา 2564
หมายเหตุ ไอเดียทั้งหมด ทางสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา จะดำเนินการสรุปและส่งให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิจารณาในการแก้ไขปัญหาเป็นลำดับต่อไป
เริ่มส่งผลงานไอเดียได้ตั้งแต่ วันนี้ - 21 กรกฎาคม 2564 ก่อนเวลา 17:00 น. เท่านั้นแล้วพบกันนะครับ/คะ

ลิงค์ :  https://forms.gle/g6KcXMXDbHzaXdCF9

SDGs 17 เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน