11 ก.ค. 2564 : 1490

กิจกรรมดีๆ มีมาอีกแล้ว  ขอเชิญนิสิตมพ. ทุกคน ร่วมกิจกรรมแข่งขัน cover เพลงรถเมล์ชาวดง

เพลงรถเมล์ชาวดง​ เป็นหนึ่งในบทเพลงประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร​ วิทยาเขตสารสนเทศพะเยา​ แต่งโดย​ พลตำรวจตรี​ พิมล​ สินธุนาวา​ (ยศในขณะนั้น)​ เพลงรถเมล์ชาวดง​ เป็นเพลงที่คุ้นหูชาวมหาวิทยาลัยพะเยาจนสามารถร้องตามกันได้เป็นอย่างดี​ และยังเป็นโอกาสครบรอบ​ 11ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา​ เวียงมหาวิทยาลัยพะเยา​ จึงขอนำบทเพลงรถเมล์ชาวดง มาทำกิจกรรมรูปแบบ cover เพื่อร่วมฉลองโอกาสพิเศษ​ในปีนี้​ และ​เพื่อแสดงถึงความ รักและภูมิใจในสถาบัน

รายละเอียด กติกา เงินรางวัล

*****ระยะเวลาในการส่งตั้งแต่วันที่ 8 - 12 กค 64 โดยหลังจากการส่งคลิปจะมีการลงการแข่งการการประกวดโดยตัดสินใจจากยอดไลค์และจะประกาศผู้ชนะในวันที่ 16 กค 64

• 1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้อง Cover เพลงเดี่ยวเท่านั้น
  • 2.การส่งขอเป็นไฟล์ VDO นามสกุลไฟล์ .mp4
  • 3.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมลงคลิปไว้ใน Google Drive หรือ One Drive ของตนเองพร้อมเปิดแชร์เป็นสาธารณะ แล้วส่งลิงค์ การแชร์ดังกล่าวไปยัง Inbox ของเพจเวียง มหาวิทยาลัยพะเยา
  • 4.เงินรางวัล ชนะเลิศ 500 บาท / ร้องชนะเลิศอันดับหนึ่ง 300 บาท / รองชนะเลิศอันดับสอง 200 บาท

ลิ้งค์สำหรับbacking track รถเมล์ชาวดง : คลิกเพื่อโหลด
ลิ้งค์สำหรับตัวอย่างเพลงรถเมล์ชาวดง : คลิกเพื่อรับชม

SDGs 3 สร้างหลักประกันว่าคนมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและส่งเสริมสวัสดิภาพสำหรับทุกคนในทุกวัย