11 ก.ค. 2564 : 1179

ประกาศ

สารวัตรนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆและน้องๆชาวม่วงทอง ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ รณรงค์ต่อต้านและป้องกันการทุจริต
เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมากกว่า 7000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
โดยการรับสมัครจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-21 กรกฎาคมนี้
ส่งคลิปวิดีโอได้ตั้งแต่ วันนี้-21 กรกฎาคม 2564
ประกาศผลวันที่ 22 กรกฎาคม 2564
สามารถดาวห์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดได้ที่  คลิก

#ประกวกคลิปวิดีโอหัวข้อรณรงค์ต่อต้านป้องกันและป้องกันการทุจริต

#สารวัตรนิสิตนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#SDG4

#SDG16

SDGs 16 ส่งเสริมสังคมที่สงบสุขและครอบคลุมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ให้ทุกคนเข้าถึงความยุติธรรมและสร้างสถาบันที่มีประสิทธิผลรับผิดชอบและครอบคลุมในทุกระดับ