กิจกรรม มีแล้วแบ่งปัน Share & Happiness

29 มิ.ย. 2564 : 742

กองกิจการนิสิต ร่วมกับองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต (อบกน.) ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ "มีแล้วแบ่งปัน Share & Happiness" โดยนำของอุปโภค บริโภค จากคณะ หน่วยงานต่าง ๆ ที่ร่วมสนับสนุนแบ่งปันให้แก่ประชาชนที่ยากไร้ ผู้สูงอายุ ในพื้นที่บ้านหม้อแกงทอง ตำบลแม่กา และร่วมบำเพ็ญประโยชน์จิตอาสาพัฒนาวัดหม้อแกงทอง และในช่วงเย็นได้แบ่งปันสิ่งของอุปโภค บริโภค แก่นิสิตรหัส 64 และแนะนำการใช้ชีวิตภายในมหาวิทยาลัย การดูแลรักษาสุขภาพให้ปลอดภัยจากโรค Covid-19 ณ บริเวณหอพัก UP DORM ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องในมหาวิทยาลัย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวอยู่ภายใต้การปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรค Covid-19 และมาตรการ D-M-H-T-T อีกด้วย

SDGs 10 ลดความไม่เสมอภาคภายในประเทศและระหว่างประเทศ SDGs 12 สร้างหลักประกันให้มีรูปแบบการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืน SDGs 17 เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน