กองกิจการนิสิตรับมอบเกียรติบัตร จากการได้รับผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ( UP ITA ) ในระดับ A

22 เม.ย. 2564 : 728

มหาวิทยาลัยพะเยา ประกาศผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2564
กองกิจการนิสิตได้รับ 88.84 คะแนน อยู่ในระดับ A ซึ่งถือเป็นลำดับที่ 6 ในระดับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 39 หน่วยงาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นผู้มอบเกียรติบัตรในครั้งนี้