สภานิสิตร่วมประชุม สภานิสิตนักศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย สมัยสามัญ ครั้งที่11

25 พ.ย. 2563 : 938

ในวันที่ 21 - 24 พฤศจิกายน 2563 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นายณัฐพงษ์ ไชยศิลป์ รองประธานสภานิสิตฝ่ายตรวจสอบการดำเนินกิจกรรม และนายสงกรานต์ หาญจริง รองประธานสภานิสิตฝ่ายพิจารณางบประมาณ ได้เข้าร่วมในที่ประชุมสภานิสิตนักศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย สมัยสามัญ ครั้งที่11 ได้ร่วมปรับโครงสร้างและปรับกลยุทธ์?เพื่อการดำเนินงานสภานิสิตนักศึกษาเป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยมีวาระการประชุมดังนี้

วาระที่ 1 ประธานแจ้งต่อที่ประชุมเรื่องการลาออกของสมาชิก

วาระที่ 2 รับรองรายงานการประชุมครั้งสามัญที่ 10/2563

วาระที่ 3 รายงานผลดำเนินการฝ่ายพิทักษ์สิทธิ เรื่อง กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา รายงานผลการดำเนินงานสรรหาที่ปรึกษาในที่ประชุม

วาระที่ 4 เรื่องค้างพิจารณา การครอบงำของผู้บริหารมหาวิทยาลัยในการดำเนินงานของกิจการนิสิต และเรื่อง Green University

วาระที่ 5 เรื่องการปรับปรุงโครงสร้างองค์กร ที่ประชุมสภานิสิตนักศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย

วาระที่ 6 อื่นๆ เรื่องสรรหาเจ้าภาพในที่ประชุมสภานิสิตนักศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย

ทั้งนี้ทางสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ที่เป็นเจ้าภาพ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและมิตรภาพ?ของทุกๆสถาบัน?ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้