กองกิจการนิสิตร่วมแสดงความยินดีกับรับรางวัลเชิดชูเกียรติ

5 ต.ค. 2563 : 743

กองกิจการนิสิต ขอแสดงความยินดีกับ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประเภทนิติบุคคลหรือคณะบุคคล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

และขอแสดงความยินดีกับ นายสุริยะกาล ทองเหลา นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาไทย วิทยาลัยการศึกษาและเป็นประธานชมรมข่วงศิลป์ ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประเภทเด็กหรือเยาวชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และรับมอบโล่เชิดชูเกียรติจาก นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ในวันศุกร์ ที่ 2 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร