กองกิจการนิสิต ร่วมกิจกรรม "รวมพลจิตอาสา ปลูกป่าตามรอยแม่

11 ส.ค. 2563 : 730
กองกิจการนิสิต ร่วมกิจกรรม

วันนี้ (วันที่ 11 สิงหาคม 2563) เวลา 09.00 น. กองกิจการนิสิตนำโดยนายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิตและบุคลากร ได้ร่วมกิจกรรม "รวมพลจิตอาสา ปลูกป่าตามรอยแม่ วันที่ 11 สิงหาคม 2563" เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๘๘ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ จัดโดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ และนำกล่าวราชสดุดีถวายพระพรชัยมงคล พร้อมทั้งนำร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี , เพลงสดุดีพระแม่ไทยและเพลงสดุดีจอมราชา พร้อมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตนักเรียน หลังจากนั้นได้ร่วมกันปลูกต้นทองอุไร ณ สนามกีฬาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา