กองกิจการนิสิตจัดกิจกรรมตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา

17 ก.ค. 2563 : 859

วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.00 น. กองกิจการนิสิตได้จัดกิจกรรมตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานจุดเทียนธูป บูชาพระรัตนตรัย และเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิต เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ อาคารเวียงพะเยา หอพักนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์คือ 1.ให้นิสิตใหม่ได้มีพื้นฐานการเป็นผู้ให้และรู้จักการทำบุญร่วมกัน รวมทั้งได้เตรียมพร้อมทางด้านจิตใจและยกระดับจิตใจให้สูงขึ้นในโอกาสสำคัญของการเป็นนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยพะเยา