24 ธ.ค. 2562 : 833

วันนี้ (24 ธันวาคม 2562) เวลา 08.30 น. ณ มหาวิทยาลัยพะเยา ตำรวจสันติบาลจังหวัดพะเยา ดำเนินการจัดอบรมโครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยได้รับเกียรติจาก นายวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ได้ให้เกียรติเปิดโครงการ โดยมี ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตให้การต้อนรับ ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นการสร้างจิตสำนึกรวมถึงการแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี เทิดทูนและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ให้อยู่คู่กับปวงชนชาวไทยตลอดไป ซึ่งวิทยากรจิตอาสาพระราชทาน ได้บรรยายเกี่ยวกับพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง โครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ และ ข้อควรรู้เกี่ยวกับกฎหมาย ทั้งนี้ศูนย์ปฎิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา ได้นำนิสิตเข้าโครงการจำนวน 100 คน