กองกิจการนิสิตจัดโครงการ “ เราทำความดีด้วยใจ จิตอาสาเพื่อมหาวิทยาลัยพะเยา

6 ธ.ค. 2562 : 760

วันนี้ (6 ธันวาคม 2562) เวลา 09.00 ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา (UPSR) ได้จัดโครงการ “ เราทำความดีด้วยใจ จิตอาสาเพื่อมหาวิทยาลัยพะเยา ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร " โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ประธานในพิธี ถวายความเคารพ ด้านหน้า พระบรมฉายาลักษณ์ อีกทั้งนำกล่าวคำถวายราชสดุดีและนำร้องเพลงชาติ เนื่องในวันชาติ ในการนี้ ได้นำบุคลากร นิสิตจิตอาสา ร่วมกิจกรรมลอกท่อน้ำและพัฒนาพื้นที่รอบบริเวณกลุ่ม อาคารหอพักนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาอีกด้วย