กองกิจการนิสิต ร่วมจัดโครงการธรรมะสุขใจ เพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนิสิตและบุคลากรฯ

4 ธ.ค. 2562 : 791

เมื่อวันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 น กองกิจการนิสิต และกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ร่วมกันจัด โครงการธรรมะสุขใจ เพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนิสิตและบุคลากรในองค์กรโดยได้รับความกรุณาจากพระครูวินัยธร วรงคต วิริยธโร (หลวงตาม้า) นำสวดมนต์บทมหาจักรพรรดิ และตอบปัญหาธรรม ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ถวายพวงมาลัย และน้ำปานะ ณห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โครงการในครั้งนี้มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียน นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา และพุทธศาสนิกชน ให้ความสนใจเข้าร่วมสวดมนต์และสอบถามปัญหาธรรมเป็นจำนวนมาก อีกทั้งได้รับความรับความร่วมจากคณะผู้บริหาร หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกันจัดโรงทานต่างๆ ได้แก่ ข้าวต้ม กระเพาะปลา น้ำดื่ม น้ำเต้าหู้ นมกล่อง และขนมต่างๆ เพื่อร่วมสร้างทานบารมีให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ อีกด้วย