ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

1 พ.ย. 2562 : 786

คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร กองกิจการนิสิต ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อศึกษาดูงานด้านกิจกรรมนักศึกษา องค์กรนักศึกษาและสถานิสิต เพื่อศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดี และนำมาพัฒนาระบบงานกิจการนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต กล่าวต้อนรับ และพร้อมนำเสนอภาพรวมกองกิจการนิสิต โดยนายพิเชษฐ ถูกจิตร รักษาการแทนผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต ในการนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการทำงานขององค์การนิสิต และสถานิสิต เวียง สารวัตรนิสิต และสโมสรนิสิต ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา