มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ ๔๔

31 ต.ค. 2562 : 781

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตชมรมดนตรีไทยมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ ๔๔ “ดุริยะกฤติยาธร ๔๕ ปี ศิลปากรเฉลิมวัฒน์” ในระหว่างวันที่ ๒๕ - ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม โดยในครั้งนี้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตชมรมดนตรีไทยมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จ พระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธาน และทรงดนตรีไทยร่วมกับครูดนตรีไทยอาวุโส นิสิต นักศึกษาสถาบันอุดมศึกษาที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้