กองกิจการนิสิต ร่วมสนอรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

29 ต.ค. 2562 : 730

วันที่ 29 ตุลาคม 2562 บุคลากรกองกิจการนิสิต เข้าคูหาเสนอรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ณ อาคารสงวนเสริมศรี