กองกิจการนิสิตและกองพัฒนาคุณภาพนิสิตฯ ร่วมจัดพิธีทำบุญกอง

17 ต.ค. 2562 : 879

วันนี้ (17 ตุลาคม 2562 ) เวลา 08.30 น. กองกิจการนิสิต และ กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ร่วมกันจัดพิธีทำบุญขึ้น โดยมี อาจารย์วุฒิชัย ไชยรินคำ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีและพร้อมใจกันแต่งกายด้วยชุดพื้นเมืองร่วมทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคล สืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม และเสริมสร้างกำลังใจในการปฏิบัติงาน ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา
    ในการนี้หลังจากเสร็จสิ้นพิธี ได้ทำการมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ เนื่องโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาเวชศาสตร์ชุมชน (Community Medicine, Ph.D.) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , ดร.กลางวารี ไชยวุฒิ เนื่องโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ Doctor of Philosophy (Computer Engineering) สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง , และมอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ซึ่งได้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และ นายพิเชษฐ ถูกจิตร ดำรงตำแหน่งรักษาการแทนผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต นี้ด้วย