โครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์

5 ต.ค. 2562 : 1413
โครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์

วันที่ 7 กันยายน 2562 - 8 กันยายน 2562 งานวินัยและแนะแนวอาชีพ กองกิจการนิสิต ได้จัดโครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการดำเนินงานด้านศิษย์เก่า และเพื่อให้เกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันจัดทำแผนปฏิบัติการที่สอดคล้องกับการพัฒนาศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2562 - 2563 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย