กองกิจการนิสิตต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยบูรพา

31 ต.ค. 2565 : 585

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร กองกิจการนิสิต และกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อศึกษาดูงานด้านกิจการนิสิต และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดี และนำมาพัฒนาระบบงานกิจการนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต กล่าวต้อนรับ และมอบของที่ระลึก พร้อมนำเสนอภาพรวมกองกิจการนิสิต โดยนายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ โดยนางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ในการนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการทำงานของแต่ละหน่วยงานอีกด้วย

SDGs 17 เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน