กองกิจการนิสิตจัดประชุมกำหนดเกณฑ์การคัดเลือกนิสิตเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติ

26 ส.ค. 2565 : 712

วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00 น. กองกิจการนิสิตจัดประชุมคณะกรรมการ เพื่อกำหนดแนวปฏิบัติ และพิจารณาเกณฑ์การตัดสินเพื่อใช้ในการประเมินและคัดเลือกนิสิต ประจำปี 2565 ให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง แนวปฏิบัติในการประเมินและคัดเลือกนิสิตเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติมหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2564 โดย อ.จารุวรรณ โปษยานนท์ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี

รางวัลเชิดชูเกียรติ เป็นการสรรหานิสิตที่มีผลงานและความสามารถตีเด่นในด้านต่าง ๆ และมอบรางวัลเชิดชูเกียรติเพื่อสร้างขวัญกำลังใจและประกาศยกย่องการทำความตีตลอดจนให้นิสิตเกิดความภาคภูมิใจและมีกำลังใจในการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อตนเองและส่วนรวมต่อไป ภายใต้ยุทธศาสตร์ที่ 1 การเตรียมคนและเสริมสร้างศักยภาพให้คนมีสมรรถนะและทักษะแห่งอนาคต ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงาน

SDGs 4 สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต