10 ส.ค. 2565 : 1929

ประชาสัมพันธ์การเสนอชื่อนิสิตเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 ส่งข้อมูลเสนอชื่อได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ ที่ 2 กันยายน 2565

1. รางวัลสัตตภัณฑ์ทองคำ 1 รางวัล
2. รางวัลสัตตภัณฑ์ 7 รางวัล
     - ด้านวิชาการและทักษะชีวิต
     - ด้านทักษะในการบริหารและการจัดการ
     - ด้านส่งเสริมสุขภาพ กีฬาและนันทนาการ
     - ด้านความประพฤติ คุณธรรมและจริยธรรม
     - ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น
     - ด้านจิตอาสา
     - ด้านนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์

แบบฟอร์มและเอกสารที่เกี่ยวข้อง

1.ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง แนวปฏิบัติในการประเมินและคัดเลือกนิสิตเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติมหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2564

2.แบบ ส.1 แบบเสนือชื่อเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติ รางวัล "สัตภัณฑ์ทองคำ"

3.แบบ ส.2 แบบเสนือชื่อเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติ รางวัล "สัตภัณฑ์"

การนำส่งข้อมูลใบสมัครให้ส่งผ่านลิงค์นี้

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานวินัยและพัฒนานิสิตสู่ความเป็นเลิศ กองกิจการนิสิต โทร 054-466666 ต่อ 6247