มหาวิทยาลัยเข้าสำรวจพื่นที่ ณ ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนอินทรีอาสา(บ้านห้วยปุ้ม)

5 ส.ค. 2565 : 779

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี และหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา เข้าสำรวจพื้นที่ ณ ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนอินทรีอาสา(บ้านห้วยปุ้ม) อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา  เพื่อเตรียมเข้าทำกิจกรรมด้านจิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์ และ ปรับภูมิทัศน์พื้นที่สร้างพื้นสนามกีฬาคอนกรีต ลานอเนกประสงค์ เพื่อให้โรงเรียนได้ใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน โดยได้ดำเนินโครงการตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อพัฒนาโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ให้มีความเป็นอยู่ที่ดี และดำเนินวิถีชีวิตด้วยความพอเพียงอย่างมีความสุข

SDGs 1 ขจัดความยากจน