พิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยพะเยา​ และพิธีเวียนเทียน เนื่องในวันอาสาฬหบูชา​ และเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2565

13 ก.ค. 2565 : 1182

รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา​ มหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา​ ประจำปี 2565​ และพิธีเวียนเทียน​ เนื่องในวันอาสาฬหบูชา​ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ตลอดจนการสนับสนุนส่งเสริมพระพุทธศาสนา โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา บุคลากร นิสิต ผู้นำชุมชนตำบลแม่กา​ ร่วมพิธีฯ ณ พระพุทธภุชคารักษ์ เมื่อวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

SDGs 17 เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน